Đối tượng khách hàng phổ thông và các gia đình trẻ

Khách hàng với mọi mức thu nhập đều có thể mua nội thất từ Studionoithat.com và chúng tôi đặc biệt dành cảm tình cho các gia đình trẻ và những bạn trẻ sống độc thân giống như tất cả các thành viên của Studionoithat.com.

Nếu bạn đang làm việc hăng say để tích lũy mua nhà hay sống độc thân nhưng mong muốn có cuộc sống ngăn nắp và thoải mái, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngoài những chính sách trên. Hãy trao đổi để chúng tôi có thể hiểu rõ bạn hơn và khi đó chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt hơn cho bạn.

Nếu trước đây với thu nhập dưới 5 triệu/tháng thì một căn nhà với trang bị nội thất đầy đủ là chỉ là niềm mơ ước của bạn, thì nay chúng tôi đang cố gắng để với số tiền đó bạn có thể sắm đầy đủ món nội thất cho ít nhất là một phòng ngủ gồm giường đôi, tủ quần áo, kệ TV và bộ bàn làm việc nhỏ và có thể còn hơn thế nữa.

Giá cạnh tranh nhất với chất lượng cao

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá thấp nhất với cùng một tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Nếu Quý Khách có thông tin chỗ nào bán giá thấp với giá bán tại Studionoithat.com, chúng tôi sẵn sàng tìm hiểu và giảm giá ngay cho Quý Khách.

Với tiêu chuẩn xuất khẩu, gia đình bạn sẽ đang sử dụng những món nội thất hoàn toàn giống hệt như hàng triệu gia đình tại Nhật, Mỹ hay châu Âu đang sử dụng. Tuy sản phẩm chúng tôi không phải là hàng cao cấp ở nước ngoài mà chúng là những món phổ thông và được mua với số lượng nhiều nhất phục vụ cho số lượng gia đình lớn nhất.
Phù hợp với căn nhà của bạn

Là những món nội thất phổ biến ở nước ngoài, nội thất do Studionoithat.com giới thiệu dễ dàng phù hợp với cách trang trí hiện đại và thanh lịch. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp ứng dụng HomeZoom gồm các hình ảnh tư vấn trang trí nội thất theo những tiêu chí phù hợp với căn nhà của Quý Khách.

Ứng dụng HomeZoom sẽ được cập nhật dần dần để giúp Quý Khách ngày càng có nhiều hình ảnh tham khảo để trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh Quý khách gửi hình về căn nhà hay căn phòng hay chỉ góc nhỏ mà bạn cảm thấy tâm đắc để chia sẻ với những gia đình khác.

Nội thất cho những gia đình đang thuê nhà

Những gia đình đang thuê nhà có thể mua những món nội thất tiện ích với chi phí thấp như kệ TV, bàn thấp, kệ nhỏ hay tủ quần áo. Quý Khách vẫn có thể mua ngay vì đây là khoản đầu tư khôn ngoan:

+ Khoản tiền bạn bỏ ra là rất thấp so với các chi phí sinh hoạt khác. Một số món nội thất như bàn thấp, kệ chỉ tương đương 1 cái card điện thoại, 1 buổi café hoặc 2 buổi xem phim.

+ Với đặc tính tiện ích, những món nội thất đó sẽ giúp căn hộ bạn đang thuê gọn gàng, ngăn nắp hơn điều đó đem lại cho bạn sự thoải mái tinh thần, tiết kiệm công sức dọn dẹp và gián tiếp đã làm bạn tăng năng suất làm việc để nhanh chóng thực hiện giấc mơ sở hữu nhà riêng của mình.

+ Nội thất Studionoithat.com đều ở dạng lắp ráp được và với phong cách thanh lịch, bạn hoàn toàn dễ dàng vận chuyển tháo rời khi di chuyển chỗ ở hoặc mang theo chúng vào căn nhà mới mua của bạn mà không sợ bị lỗi mốt hay không phù hợp.

Những giá trị gia tăng khi mua hàng của Studio

Sản phẩm của Studio có thể không dùng loại vật liệu đắt tiền và cao cấp nhưng các bạn có thể yên tâm về thiết kế của chúng. Tất cả sản phẩm tại Studio đều được thiết kế kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nước ngoài hoặc các kiến trúc sư của các nhà máy lớn thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của các nước tiên tiến. Hơn nữa, các thiết kế này đều được thử nghiệm bởi các trung tâm thử nghiệm quốc tế để sản xuất hàng loạt chứ không phải đơn chiếc. Các thử nghiệm bao gồm độ ẩm, độ bền chịu lực, tần suất sử dụng ( đặc biệt với ghế) ,độ an toàn của kết cấu, độ độc hại của sơn, các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em.

Những phụ kiện như tay nắm luôn đặc trưng và khó bị bắt chước do không thể mua lẻ tại thị trường Việt Nam. Các chi tiết này đều được đặt hàng thiết kế và nhập khẩu để đồng bộ với thiết kế, mang lại vẻ đẹp tổng thể hài hòa của thiết kế. Những móc ngàm của giường đều là những chi tiết đem lại độ vững chắc, ổn định chất lượng và tiện ích đặc trưng của sản phẩm thiết kế để sản xuất công nghiệp.

Chất lượng sơn và màu sắc là theo tiêu chuẩn hàng loạt do vậy việc phối màu là dễ dàng.