TRIẾT LÝ

Studionoithat.com được thành lập với mong muốn đem đến cho các gia đình Việt Nam những món hàng nội thất gia đình phổ biến có chất lượng mà hàng triệu gia đình tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu đang sử dụng với mức giá mà đa số gia đình Việt Nam có thể mua được. Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều gia đình Việt Nam được hưởng thụ mức sống cao hơn, tiện ích và tiết kiệm hơn giống như các gia đình tại các quốc gia phát triển đang sinh hoạt hàng ngày.

Chắc hẳn rằng bạn cũng không xa lạ với những nhà bán lẻ nội thất hàng đầu thế giới như Ikea (Thụy Điển), Nitori ( Nhật Bản), Conforama ( Pháp), Walmart, Asleys ( Hoa Kỳ), Freedom ( Úc)… Đây không phải là những cửa hàng chuyên bán những món hàng độc đáo và đắt tiền mà đó là những món hàng phổ thông, tiện ích, thanh lịch với giá cả rất cạnh tranh. Điển hình như tủ quần áo HOSLE của IKEA, rộng 89cm, cửa trượt có giá bán tại Mỹ chỉ là 79.99 USD (bạn có thể tham khảo thêm tại website www.ikea.com). Chúng tôi nghĩ mức giá này cũng phù hợp với khả năng của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Dựa trên tinh thần đó, chúng tôi mang đến cho Quý khách những sản phẩm nội thất gia đình tiêu chuẩn tiên tiến trực tiếp từ các nhà máy với giá bán trực tiếp của nhà máy. Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi nhiều do không qua bất kỳ khâu trung gian hoặc bộ máy hoạt động có chi phí cồng kềnh nào.