Chất lượng - Tiêu chuẩn các nước tiên tiến ( Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu)

Hàng hóa do Studionoithat.com giới thiệu hầu hết là những mặt hàng có tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu, và Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng thiết kế riêng một số sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể xem thêm mục Phân biệt chất lượng để hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn chất lượng hàng nội thất.

Trong website này, chúng tôi luôn cố gắng mô tả sản phẩm đúng với bản chất của sản phẩm và hiểu biết của mình. Các hình mô tả giúp cho bạn các chi tiết như bề mặt, kết cấu của sản phẩm cũng như ứng dụng trong các căn hộ mẫu. Tuy vậy, một số chi tiết có thể khác biệt nhỏ so với thực tế như màu sắc và hình dạng vân gỗ ( cùng loại gỗ).

Ngoài các sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những ý tưởng, gợi ý về trang trí nội thất bằng những hình ảnh thực tế thông qua chương trình HomeZoom. Những hình ảnh tư vấn này được chọn lọc theo những tiêu chí phù hợp với căn nhà của Quý Khách. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện chương trình này để ngày càng hữu ích hơn.

Giá - ngày càng tốt hơn

Những sản phẩm nội thất phổ biến được sản xuất hàng loạt để xuất khẩu trên quy mô toàn cầu nên với giá thành thấp và phân phối trực tiếp từ nhà máy, phần lớn mặt hàng của chúng tôi đều có giá bán dưới 1 triệu đồng, phù hợp với mọi gia đình cho dù Quý Khách đang thuê nhà hay sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và chính sách giá bán của chúng tôi, hãy giới thiệu cho những người khác, đó cũng là cách giúp chúng tôi ngày càng giảm chi phí để đưa sản phẩm đến tay nhiều gia đình hơn với mức giá ngày càng thấp hơn.

Tại sao sản phẩm chất lượng tốt mà giá lại rẻ?

Thứ nhất, các sản phẩm tại Studionoithat.com được sản xuất dây chuyền hàng loạt nên thông thường giá thành thấp hơn khoảng 30% so với sản xuất thủ công đơn lẻ.

Thứ hai, giá bán tại Studionoithat.com là giá bán trực tiếp của nhà máy không phân biệt bán sỉ hay bán lẻ. Nhà máy sẽ chiết khấu trực tiếp cho khách hàng mua số lượng lớn.

Hơn nữa, với việc tối ưu hóa chi phí vận chuyển sẽ luôn đảm bảo cho Quý khách mua hàng có chi phí vận chuyển thấp hơn chi phí tự vận chuyển đơn lẻ nếu mua tại nhà máy.

Cách mua hàng - tin cậy

Quý khách gọi điện đặt hàng trực tiếp trên website. Chi phí giao hàng sẽ được tính và hiển thị tự động khi quý khách nhập ào địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận hàng hóa và lịch giao hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin Quý Khách có thể ghé thăm quan kho hàng mẫu có địa chỉ và lịch mở kho ghi trong mục Liên hệ. Quý Khách cũng có thể yên tâm đặt hàng qua mạng mà không cần phải xem hàng vì chúng tôi có chích sách cho phép trả hàng ngay nếu Quý Khách không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

Giao hàng - tiết kiệm

Giá công bố của sản phẩm không gồm chi phí vận chuyển và lắp ráp. Chi phí vận chuyển được tính tự động trên website phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Việc làm này cũng nhằm phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Hàng hóa, thông thường, sẽ sẵn sàng trong vòng 48 - 72 giờ kể từ khi nhận được đặt hàng.

Đa số các sản phẩm đồ gỗ tại Studionoithat.com đều ở dạng tự lắp ráp để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Cách lắp ráp được mô tả chi tiết và đơn giản để có thể lắp một cách dễ dàng. Việc lắp ráp đem lại cho chúng ta cảm giác vui thích hơn nhiều so với chúng ta nghĩ và Quý Khách cũng nên thử cảm giác đó.

Thanh toán - an toàn cho khách hàng

Hiện tại chúng tôi áp dụng 2 hình thức thanh toán chính là chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc thanh toán ngay khi giao hàng. Với những lô hàng lớn hoặc các đại lý quý khách hàng nên chuyển trả trực tiếp cho nhà máy.

Đổi - trả sản phẩm

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của bên vận chuyển, khách hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ khi nhận hàng. Ngay khi nhận hàng, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng nếu hàng không đảm bảo chất lượng. Ngoài lý do chất lượng, Quý khách vẫn có thể trả hàng nếu sản phẩm không phù hợp với nội thất chung, khi đó Quý Khách chỉ cần thanh toán chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt theo công bố là 50.000Đ/giờ làm việc của nhân viên lắp đặt ( nếu có). Trong bất kể trường nào sau khi hoàn tất việc giao hàng và thanh toán tiền mua hàng, chúng tôi không chấp thuận việc đổi hay trả hàng do đã hoàn tất việc thanh toán cho nhà máy.

Bảo hành - 6 tháng

Mọi sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày giao hàng. Những hỏng hóc do lỗi của quá trình sản xuất sẽ được chúng tôi thay thế hoặc sửa chữa miễn phí. Những hao mòn về mặt tư nhiên và do quá trình sử dụng sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành.